Quy trình gia công sản phẩm tại PHARMAFACT

Quy trình gia công sản phẩm tại PHARMAFACT

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công vật tư trang thiết bị y tế liên hệ với PHARAMFACT. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, số lượng sản phẩm cẩn làm, các dịch vụ quý khách muốn PHARMAFACT cung cấp. Quý khách sẽ gửi thông tin yêu cầu tại đây.

 

Bước 2. PHARMAFACT tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đại diện công ty PHARMAFACT sẽ đưa quý khách đi tham quan nhà máy sản xuất.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự PHARMAFACT sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với thị thị trường Việt Nam và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách.

Dựa trên những thỏa thuận về số lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

 

Bước 3. Ký kết hợp đồng

Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm.

Song song với việc ký kết hợp đồng, hồ sơ công bố & giấy ủy quyền lưu hành sản phẩm cũng được chuẩn bị. Sau khi ký kết hợp đồng, PHARMAFACT sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ:
– Tư vấn & thực hiện công bố sản phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu.
– Tứ vấn thiết kế bao bì & in ấn.
– In tem chống hàng giả.
– Tư vấn các thủ tục pháp lý khi đưa sản phẩm vật tư trang thiết bị y tế ra thị trường

 

Bước 4. Sản xuất

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu sản phẩm, PHARMAFACT  sẽ sản xuất sản phẩm theo thời gian được thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng.

 

Bước 5. Giao hàng

PHARMAFACT sẽ giao hàng cho quý khách tại kho của PHARMAFACT. Quý khách tới kho để kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, chất lượng & số lượng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, hai bên cùng ký vào biên bản bản giao mà hai bên đã thỏa thuận.

Các cá nhân, tổ chức, quý doanh nghiệp có nhu cầu gia công vật tư trang thiết bị y tế hãy liên hệ với PHARMAFACT để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách chi tiết hơn.

Chào mừng đến với Nhà máy Asialife – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, ISO, FDA tại Việt Nam!

Chia sẻ:

Bài viết khác

Gia công OEM/ODM TPCN – Mỹ phẩm

1. Gia công OEM/ODMCông ty Pharmafact chuyên các cung cấp dịch vụ gia công về OEM/ODM (Original Equipment Manufacturer/Original Design Manufacturer) cho thực phẩm chức

Gửi thông tin

Pharmafact là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Dược Phẩm. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đa dạng về giải pháp gia công Thực Phẩm Chức Năng – Mỹ Phẩm – Thiết Bị Y Tế.

Tài liệu

»